Allt í steik
Nú eru þrír tímar til jóla hérna megin við miðbaug. Hátíðarmatseðillinn hefur verið gefinn út og hljómar svo:
Forréttur:
Nýbakað ítalskt smábrauð með túnfisksalati
Aðalréttur:
Lamba og svínalundir með rjómalagaðri sveppasósu, baunum, sykruðum kartöflum og ávaxtasalati.
Eftirréttur:
Gulrótakaka
Þetta hljómar allt voða vel. Það er mjög auðvelt að búa til svona matseðil. En svo þarf að búa þetta til. Það er annar handleggur.
Ég óska öllum gleðilegra jóla.
What up.
Forréttur:
Nýbakað ítalskt smábrauð með túnfisksalati
Aðalréttur:
Lamba og svínalundir með rjómalagaðri sveppasósu, baunum, sykruðum kartöflum og ávaxtasalati.
Eftirréttur:
Gulrótakaka
Þetta hljómar allt voða vel. Það er mjög auðvelt að búa til svona matseðil. En svo þarf að búa þetta til. Það er annar handleggur.
Ég óska öllum gleðilegra jóla.
What up.